Meinlætamataræði
Mjólk og mjólkurvörur, allan lauk (lauk, hvítlauk, skallottulauk, graslauk, púrrulauk, vorlauk o.s.frv), sykur, kaffi og fisk (a.m.k. þorsk og ýsu), msg (sem ég kalla oftast óvart gsm).
Eftir er brauð (já, ekkert geróþol!), pasta, hrísgrjón, kartöflur, grænmeti (utan lauks), ávextir, kjöt, hnetur, fræ, egg, sojavörur.
Allt í lagi ef maður ætlar ekkert að elda af viti, en boring til lengdar. Nú skora ég á Hildigunni matgæðing og alla hennar kreðsa að gauka að mér uppskriftum við hæfi (þó eilítið þurfi kannski að laga þær til).
Ég fæ vatn í munninn við tilhugsunina... nammsílíbaba
2 Comments:
jahá. Þá er að fara að grafa í bækurnar og kollinn. Hmm.
Svo eru náttúrlega fullt af síðum með mat, þar sem maður getur valið frá hitt og þetta innihald. Kíkjum á Gestgjafavefinn þegar við hittumst næst, það er reyndar ekki hægt að kippa þessu öllu út en kannski sumu.
búna senda slatta :-) Meira seinna.
Post a Comment
<< Home